Chuyên gia tư vấn

PGS.TS Trần Đình Toán

Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia hoặc gọi đến

Tổng đài: 0908.090.668
  Các câu hỏi nổi bật

  Câu hỏi 1

  Tôi làm việc văn phòng và tiếp xúc với máy vi tính hơn 8 tiếng 1 ngày. Tôi thường đau gáy, vai, cổ, đôi khi buốt xuống cánh tay. Vậy tôi dùng GOSURE CANXI phòng ngừa thoái hóa cột sống được không?  

  Xem chi tiết

  Câu hỏi 2

  Bố tôi 58 tuổi, đi khám bệnh thì kết quả là thoái hóa khớp, phải uống thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Vậy bố tôi uống thêm GOSURE CANXI để giảm đau, cải thiện bệnh thì được không? 

  Xem chi tiết

  Câu hỏi 3

  Chào chuyên gia, mẹ cháu bị đau nhức khớp gối đã nhiều năm do bệnh thoái hóa khớp. Theo thời gian hai gối cũng bị teo nhỏ lại, đi đứng không được nhanh nhẹn như xưa. Cháu đã mua GOSURE CANXI cho mẹ dùng để cải thiện các vấn đề trên, nhưng liệu dùng lâu dài ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

  Xem chi tiết

  Câu hỏi 4

  Bà nội tôi đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe vẫn tốt nhưng hay bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là khớp gối. Mỗi lần bà lên xuống cầu thang thường đau đầu gối và có tiếng kêu lục cục. Cho hỏi bà tôi có uống GOSURE CANXI được không? Nhất Trung (Di Linh, Lâm Đồng)

  Xem chi tiết

  Câu hỏi 5

  Tôi bị đau nhức khớp và đang sử dụng GOSURE CANXI. Hiện tại tình trạng đau nhức của tôi đã đỡ hẳn, tôi có nên ngưng uống GOSURE CANXI không? Bệnh tôi có bị tái đi, tái lại không?

  Xem chi tiết
  Xem Tất Cả